TROC6628

Họ nói Thách Thức 21 Ngày: Video Marketing – Thời Thế Tạo Anh Hùng Đắt Giá?

Share on facebook
Chia sẻ Bài viết

Trong 3 ngày qua thì có 1 số khán giả nói với Tôi là Chương trình Thách Thức 21 Ngày Bằng Video Marketing – Thời Thế Tạo Anh Hùng của Tôi là đắt giá.

Và họ nói là họ không có tiền hay là họ không muốn bỏ ra là 2.390.000 để tham gia Chương trình này và trong Video này này thì Tôi sẽ trả lời cho Bạn điều đó và Tôi sẽ cho Bạn thấy ở cuối Video này Bạn sẽ thấy được rằng là 2.390.000  này có đắt giá như Bạn nghĩ hay không?

Và Bạn sẽ khám phá ra được là Chương trình Thách Thức này sẽ giúp ít được gì cho Bạn?

Vì vậy Bạn hãy đừng bỏ qua bài viết này giữa chừng nhé. Tôi không muốn Bạn là tự tay đóng cửa cái cơ hội này trước khi Bạn nghe đầy đủ về các chương trình này.

Bạn có thể nghĩ rằng là không chỉ là 2.390.000 trong các chương trình Thách Thức 21 Ngày Bằng Video Marketing – Thời Thế Tạo Anh Hùng này là tiết kiệm tiền cho Bạn.

Nhưng mà Bạn không nhận ra là nó thực sự, thật sự khiến Bạn tốn kém hay Bạn mất nhiều tiền hơn trong kinh doanh hay là marketing nhiều hơn Bạn phải quyết định và cái nào ít tốn kém hơn, hay chi phí tham gia 2.390.000 hoặc là cái hóa đơn quảng cáo Facebook của Bạn, hóa đơn sản xuất các Video quảng cáo đắt đỏ của Bạn.

Hoặc là những cái hóa đơn chi phí hay là hóa đơn ngân hàng mỗi tháng Bạn phải đối mặt do hậu quả của việc không trực tiếp sản xuất các nội dung bằng Video hay là xây dựng các tài sản trên mạng xã hội để kinh doanh Online của mình.

Thật ra nếu Bạn không tham gia thì Bạn sẽ mất nhiều hơn là Bạn nghĩ đấy. Bạn có nhớ là Tôi đã từng kể với Bạn không, Tôi đã từng tính lên công ty quảng cáo  để sản xuất một cái clip Video viral  giá 100 triệu đồng nhưng mà nếu chỉ có một video này thôi thì chưa chắc hiệu quả. vì không có test được cái tính hiệu quả ở ngoài thị trường.

Cái Video này có ok không, Bạn phải đổ ra rất nhiều tiền hàng trăm triệu, đồng hàng tỷ đồng để quảng cáo cho Video này.

Bạn có thể thắng, nhưng mà Bạn có thể thiệt hại vài trăm triệu đồng vào một Video quảng cáo duy nhất  mà Bạn thuê bên ngoài này. Nhưng mà khi Bạn hoàn tất Chương trình “21 Ngày Thách Thức Video Marketing – Thời Thế Tạo Anh Hùng” này thì Bạn có thể tự tay sản xuất ra các Video quảng cáo đủ các thể loại: Quảng cáo lạnh, Quảng cáo bám đuôi, Quảng cáo khách hàng ấm, Quảng cáo Dream 100 … Bạn có quyền sản xuất nhiều loại Quảng cáo và Bạn có thể test các Video nào hiệu quả, Video nào không và sau đó là Bạn đầu tư tiền quảng cáo cho các Video nào mà Bạn thấy hiệu quả. Lúc này đây, Bạn sẽ không phí tiền cho việc đốt tiền Quảng cáo nữa”

Tôi đã học và trải nghiệm 3 năm với số tiền hơn 600 triệu đồng và Tôi đã trả giá rồi bằng cả mồ hôi và nước mắt để triển khai và trải nghiệm trực tiếp 3 chiến dịch Video Sale Marketing thành công và kiếm được hơn 5 tỷ đồng từ 3 Chương trình này. Cùng với sự trải nghiệm của hơn 500 Học viên khác tham gia chương trình này trong 2 năm qua.

Đặc biệt, vừa rồi Tôi đã mất gần một tháng trời ròng rã mỗi ngày làm việc từ 16 đến 20 giờ đồng hồ để nghiên cứu phối hợp giữa Digital Marketing và Video Marketing thành một quy trình mới tạo nên một chiến dịch Digital Marketing Bằng Video đơn giản, hiệu quả và quy luật bằng video này.

Nếu như trong 2 năm qua thì các học viên của Tôi đã phải trả chương trình này là 5.490.000 đồng.

Bạn có thể tham khảo các khóa học mà Tôi đã đăng ở trên cái trang web Rồng Xanh của tôi để Bạn thấy là cái giá của chương trình này trước đây là 5.490.000 đồng.

Nhưng mà giờ đây Bạn không cần phải tốn cái 600 triệu đồng cũng như Bạn không cần phải tốn nhiều cái công sức là nhiều thời gian cũng như là nhiều trải nghiệm ở thất bại thành công của Tôi cũng như là những Học viên trước đây của Tôi đã phải trả là 5.490.000 đồng.

Tôi đã làm hết những điều khó khăn và vất vả nhất cho Bạn, Tôi đang hỗ trợ Bạn trong mùa dịch covid này bây giờ đây chỉ với là 2.390.000 đồng một vé để tham gia chương trình này.

Thì Bạn sẽ có một chương trình tuyệt vời đã được nâng cấp mới và hiệu quả hơn này, với giá bằng 43% so với các học viên của Tôi phải trả.

Ngay bây giờ Bạn phải tham gia ngay hôm nay vào cái cộng đồng Thách thức Digital Marketing Bằng Video Thời Thế Tạo Anh Hùng này để Bạn không phải có mặt với những cái nỗi đau và chi phí sản xuất, chi phí đốt tiền quảng cáo hay là sự bế tắc về thu nhập trong covid hay là giãn cách xã hội  kéo dài mà bạn có thể 7X thu nhập Online như ý của mình.

Kỹ năng Bán hàng Cá nhân qua Messenger – Zalo – Zoom, tăng tỷ lệ mua hàng gấp 3 lần, giảm tỷ lệ từ chối 400% với Hệ thống Bán hàng Cá Nhân 5X Qua Messenger Độc quyền
Kỹ năng Marketing & Kỹ năng phát triển Đội nhóm hàng trăm Nhân viên Sales Marketing Tự động & Đa kênh trên Internet. giúp Bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí thuê nhân viên.
Kỹ năng Bán hàng Sân khấu Offline lẫn Online dành cho Doanh nhân, Leader, Trainer/Coach.

Bạn có thể quan tâm

Kiến Thức Marketing

Tôi muốn dành tặng cho Bạn một chuỗi Serial Video với hơn 100 Video về các Bài học, Kỹ năng Kinh Doanh mang tính Thực Chiến giúp Bạn có thể 7X Thu nhập trong thời gian nhanh nhất bằng Kinh doanh Online.