TROC6628

Video Marketing Cho Doanh Nhân Ngại Nói Trước Ống Kính

Share on facebook
Chia sẻ Bài viết

Bạn thử tưởng tượng khi mà Bạn làm quen, làm Video Marketing thì tạo nên một cơ hội Bạn có kênh Youtube, Fanpage bằng những Video truyền cảm hứng, chia sẻ giá trị để từ đó Bạn tạo nên một cái tệp khán giả yêu thích Bạn, Bạn sẽ đỡ tốn chi phí sản xuất Video quảng cáo và có quyền thử nghiệm nhiều Video quảng cáo để xem nó có hiệu quả không cái nào không.

Bạn có thấy rằng nó có tốt cho Bạn hơn không?

Tôi tin rằng là Video Marketing nó không chỉ giúp cho Bạn Sale Marketing hay là giao tiếp ở bên ngoài mà nó còn giúp cho Bạn phát triển bản thân, phát triển cái nội lực ở bên trong Bạn.

Nó giúp cho Bạn điều nữa là khi Bạn làm được 21 ngày Video như thế này, thì nó đòi hỏi Bạn phải có tính kỷ luật, nhất quán, Bạn phải vượt qua những lần Bạn muốn bỏ cuộc hay trì hoãn.

Bạn hãy comment cho Tôi biết đi ah!

Bạn có những đức tính đó không?

Bạn có đồng ý với Tôi là kỷ luật nhất quán hoặc là các bản năng, khả năng vượt qua những cái lần mà muốn bỏ cuộc hay là trì hoãn, nó sẽ làm các yếu tố giúp cho Bạn thành công hơn hay là nói cách khác là Bạn hãy comment cho Tôi biết là có bao giờ Bạn bị thất bại vì Bạn bị thiếu tính kỹ thuật hay là Bạn thiếu tính nhất quán hay là Bạn thường xuyên là bỏ cuộc sớm hay là trì hoãn Bạn hãy không ?

Hãy comment cho Tôi biết đi. Bạn có gặp những cái tình huống đó không?

Hay là Bạn có đồng ý với những điều Tôi biết không? Hãy comment cho Tôi biết nhé.

Và sau đây là những cái lợi ích mà trong các chương trình 21 Ngày Thách Thức Digital Marketing Bằng Video – Thời Thế Tạo Anh Hùng mà Bạn với tư cách là một doanh nhân mà Tôi nghĩ là Bạn phải nên tham gia chương trình này.

Cái lợi ích đầu tiên đó là các lớp học chuyên sâu 21 ngày trong các lớp học này, mỗi ngày Tôi sẽ hướng dẫn cho Bạn tạo nên một video, mỗi một ngày là để mà cuối ba tuần sau 21 ngày Bạn có được một loạt 21 video đã được làm sẵn để chuẩn bị cho chiến dịch Digital Marketing của mình.

Và lần thứ hai Tôi sẽ cho Bạn tất cả các câu kết kêu gọi hành động hay là những các tiêu đề đã được chứng minh tiêu đề của Video đã được chứng minh là chuyển đổi.

Ở bất kì Video hay các bài post hay là cái bài marketing hay bài bán hàng hay bài quảng cáo nào thì Bạn nên nhớ là tiêu đề chiếm 90% thành công của Video

Mà chúng Tôi đã xem xét hơn là hàng ngàn, hàng ngàn dòng tiêu đề khác nhau từ các siêu thầy internet marketing, Jimmy Edwards hay là Peng Joon, Dan Lok.

Vì vậy, Tôi sẽ chỉ cho Bạn những tiêu đề này có tác dụng để mà phát triển. Tiêu đề nào không hiệu quả thì Tôi sẽ làm sẵn cho Bạn cái điều đó.

Lợi ích thứ ba là gì? Bạn sẽ nhận được 1 quyển tài liệu hướng dẫn bài tập và thực hiện những chương trình trong 21 ngày này. Đặc biệt là nếu Bạn chưa từng viết những Video trước đây thì trong quyển tài liệu mà tôi sắp sửa gửi cho Bạn sẽ giúp cho Bạn viết ra kịch bản của mình. Và ngoài ra thì Học Viện Rồng Xanh của Tôi sẽ cung cấp cho Bạn một cái tài liệu phiên bản online để Bạn có thể tham gia Thách Thức ngay lập tức.

Và lợi ích thứ tư mà Bạn sẽ có được tất cả những cái góc cạnh nội dung kịch bản nào nên làm trong các chiến dịch Digital Marketing bằng Video của mình. Đây là những góc cạnh nội dung đã được chứng minh và uy lực hiệu quả chuyển đổi cao đã được Tôi khám Phá và Trải nghiệm tốt.

Và Tôi đã dành rất nhiều thời gian tiền bạc và nguồn nhân lực để biên soạn và đưa ra để giúp đỡ cho hàng trăm người.

Và rồi Tôi lại tiếp tục nghiên cứu ứng dụng và cập nhật những góc cạnh kịch bản khác nhau và nó tạo được chứng minh hiệu quả thì Tôi sẽ chỉ cho Bạn chính xác những gì Bạn cần nói trong 21 ngày để thực hiện các chiến dịch Digital Marketing này hiệu quả.

Và cái cuối cùng thứ năm căn bản đó là gì?

Đó là một cái buổi hội thảo trực tuyến lễ tốt nghiệp là sau 21 ngày thì Tôi sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến hỏi Online tốt nghiệp cho Bạn. Trong Chương trình tốt nghiệp này Tôi sẽ chỉ cho Bạn cách mà sử dụng tối đa hiệu quả 21 Video đó như thế nào, bạn cần làm gì khi mà Bạn đã có tất cả 21 Video trong chiến dịch Digital Marketing.

Bạn cần phải làm cái gì khi Bạn đã có tất cả 21 video này. Bạn sẽ làm các mẫu quảng cáo như thế nào, Bạn làm những Video giá trị nào, tất cả Tôi không chỉ là dạy Bạn quay Video thôi đâu.

Chúng tôi đã làm điều đó một cách có chiến lược và có chủ đích 21 video, 20 video  trong 20 ngày vừa qua đó là Tôi vừa chia sẻ cho cộng đồng. Tôi vừa làm mẫu cho Bạn thấy và Tôi làm 1 cách có chiến lược, có chủ đích chứ không phải là muốn đăng là đăng.

Chúng tôi đã làm điều đó để cho Bạn thấy chính xác cách đưa những video này và chiến dịch Digital Marketing của Bạn cũng như là để làm quảng cáo trên Facebook rồi hay là cách sử dụng khi video đó để xác định khách hàng mục tiêu trong quảng cáo bám đuôi của Bạn.

Mà quảng cáo bám đuôi Tôi hay dạy cho Bạn đó là quảng cáo Retargeting. Và tất cả những Video này được sử dụng cho toàn bộ trong Chiến dịch Digital Marketing của Bạn.

Kỹ năng Bán hàng Cá nhân qua Messenger – Zalo – Zoom, tăng tỷ lệ mua hàng gấp 3 lần, giảm tỷ lệ từ chối 400% với Hệ thống Bán hàng Cá Nhân 5X Qua Messenger Độc quyền
Kỹ năng Marketing & Kỹ năng phát triển Đội nhóm hàng trăm Nhân viên Sales Marketing Tự động & Đa kênh trên Internet. giúp Bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí thuê nhân viên.
Kỹ năng Bán hàng Sân khấu Offline lẫn Online dành cho Doanh nhân, Leader, Trainer/Coach.

Bạn có thể quan tâm

Kiến Thức Marketing

Tôi muốn dành tặng cho Bạn một chuỗi Serial Video với hơn 100 Video về các Bài học, Kỹ năng Kinh Doanh mang tính Thực Chiến giúp Bạn có thể 7X Thu nhập trong thời gian nhanh nhất bằng Kinh doanh Online.