TROC6628

Điều Gì Xảy Ra Nếu Tôi Tham Gia Thách Thức Video Marketing & Thất Bại

Share on facebook
Chia sẻ Bài viết

Điều gì xảy ra nếu Tôi tham gia Thách Thức 21 Video Marketing mà thất bại? Trong chuỗi series Video 18 ngày qua  thì có một số khán giả hỏi Tôi là điều gì xảy ra khi tôi tham gia với Chương trình Thách Thức Video Marketing và thất bại?

Thì hôm nay Tôi làm Video này để trả lời các câu hỏi đó, và Tôi sẽ cho Bạn thấy rằng là khi Bạn thất bại thì nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cái cuộc đời, công việc kinh doanh của Bạn để Bạn cân nhắc lại xem là cuối cùng là Bạn đã tham gia chương trình này của Tôi không.

Ngay từ đầu và xuyên suốt đến cuối video này thì Bạn sẽ khám phá được những cái mà Tôi đã cập nhật đổi mới thêm cho Chương trình Thách Thức này. Và nó sẽ khác gì so với chương trình mà Tôi đã triển khai thành công cho trong 2 năm qua cho 500 Học viên và đều nó có thể giúp cho Bạn ra được quyết định đúng là có lựa chọn là có nên tham gia chương trình này không và Bạn hãy nhớ là nỗ lực không quan trọng bằng lựa chọn bạn nhé!

Và điều đầu tiên đó là nếu mà Bạn đã làm tất cả những điều mà Tôi hướng dẫn khi Bạn tham gia Chương trình Thách Thức này thì điều gì sẽ xảy ra nếu mà Video Marketing của Bạn không hiệu quả điều gì sẽ xảy ra nếu như Bạn quay tất cả Video đó và nó hoàn toàn thất bại. Và Bạn hãy nghĩ theo cách này, đó là khi Bạn quay hết tất cả Video này và một thậm chí là cái điều tồi tệ nhất là 21 Video này nó không thành công và không có ai nhìn thấy chúng.

Hãy tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra khi mà Bạn chọn quay xong 21 Video này thì Bạn sẽ thu được thông điệp bán hàng rõ hơn, Tôi gọi là Thông điệp bán hàng là trường học cũ và bán hàng dùng những kênh như là Tiktok, YouTube, Zalo, Facebook, Instagram… thì gọi là chiến lược mới trường học cũ,  mà chiến lược mới thì Bạn hãy nhớ một điều là cho dù là Bạn đã sống trong thời đại Quảng cáo trên cái báo đài và bây giờ Bạn quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội, mạng xã hội mới thì cho dù Bạn ở trong cái môi trường quảng cáo truyền thống trước đây hay là Bạn đang quảng cáo trên các trang mạng xã hội mới. Bây giờ thì có một thứ không bao giờ thay đổi, nó luôn luôn đúng, nó luôn luôn cần, nó luôn luôn là quan trọng nhất trước khi bạn quảng cáo.

Đó là “thông điệp bán hàng” cho nên nếu như Bạn làm xong hết 21 Video này thì Tôi dám chắc với Bạn là Bạn có một thông điệp bán hàng rõ ràng hơn, Bạn sẽ biết rõ ràng là Bạn sẽ quảng cáo như thế nào? Bạn nói cái gì? Và Bạn mong muốn mang điều gì cho khách hàng. Đó là  thông điệp bán hàng của Bạn sẽ được rõ hơn. Bạn hãy nhớ nếu thông điệp bán hàng của Bạn không rõ ràng thì Bạn có quảng cáo cách mấy nữa trên các phương tiện truyền thông nào đi nữa thì Bạn cũng thất bại mà thôi.

Điều thứ hai đó là Bạn hiểu những gì Bạn nên làm và những điều gì không thể làm. Điều quan trọng rất nhiều.

Và cái thứ ba đó là kết quả trực tiếp của việc thực hành, Bạn sẽ ngay lập tức trở thành người giỏi hơn so với 99% người ngoài kia những người chưa bao giờ hoàn thành 21 Video bao giờ cả.

Bạn là số hiếm hoi không phải không ? Chỉ có 1% người có thể tạo ra các chiến dịch Digital marketing bằng Video mà thôi.

Và Bạn có biết để chuẩn bị cho các phần dạy này và làm các Video chuẩn mực này cho Bạn thì dù Tôi đã làm hơn 600 Video mẫu rồi nhưng đây là phiên bản mới Tôi đã cập nhật và nghiên cứu và cập nhật những cái gì mà Tôi học được từ Digital Marketing trong 5 tháng qua để mà nâng cấp thêm cho Chương trình này thêm hiệu quả và quy luật hơn.

Và riêng về tiêu đề của 21 Video này thôi,Tôi đã phải viết đi, viết lại,Tôi phải viết 2 lần cho kịch bản của 21 video này.Tôi phải viết đi viết lại 3 lần mà Tôi làm xong Tôi thấy chưa có hiệu quả, chưa có phê, cho nên Tôi phải nghiêm túc ngồi viết lại 21 Tiêu đề và viết lại 21 kịch bản trong 21 ngày để Tôi chia sẻ và dạy cho Bạn nội dung dự kiến cho 21 video mẫu này đó để Tôi làm đi, làm lại, đi lọc lại nhiều lần như vậy cho Bạn.

Bạn hãy nhớ rằng là Bạn đừng có tuyệt vọng vì Coca Cola chỉ có thể bán được 25 chai nước trong năm đầu tiên xuất hiện trên thị trường mà thôi.

Chỉ cần điều đó thôi nó khiến cho nỗ lực của Bạn trở nên xứng đáng hơn, không quan trọng là kết quả ban đầu quan trọng bây giờ là con người của Bạn sẽ lớn hơn, Bạn đã sở hữu trong tay có vũ khí Digital Marketing và một cái vũ khí ngay cả những người làm chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm lâu năm trong Digital Marketing chưa làm được như Bạn, nỗ lực của Bạn là hoàn toàn xứng đáng, những cái mà Tôi đã up nâng cấp cho các chương trình Video trong Chương trình 21 Ngày Thách Thức Thời Thế Tạo Anh Hùng này.

Đó là cái gì? Đó là Video Marketing giờ đây khi mà Bạn sản xuất ra thì bây giờ phải sách áp dụng Digital Marketing, các Video này nó sẽ giúp cho việc tăng thứ hạng tìm kiếm ở trên Google, hoặc là YouTube đề xuất  Video của Bạn hiện lên trước mặt những người đang xem Video khác có nội dung liên quan. Hay là Bạn sẽ không còn cảnh là khi Bạn sản xuất ra 1 Video xong rồi, bạn bê lên toàn bộ tất cả các kênh trước trước đây Tôi dạy những người khác chạy hiện nay nữa, là bây giờ bạn edit lại định dạng, sửa lại tiêu đề, đổi Thumbnail, đổi một ít nội dung của từng Video để phù hợp với thuật toán của từng trang mạng xã hội.

Và cái đều thứ ba mà Tôi đã nâng cấp đó là gì? Tôi sẽ hướng dẫn cho Bạn biến các Video đó thành các clip quảng cáo ngắn và từng loại quảng cáo khác nhau để phù hợp cho trong hành trình của khách hàng.

Và các thứ tư là một cái chiến dịch Digital Marketing hoàn chỉnh bằng Video. Đây là một chiến dịch Digital Marketing bằng Video chứ không phải là đây không phải chiến dịch video như hồi xưa trước đây. Và cái tên tiếp theo đó là gì?

Bây giờ Bây giờ Bạn không cần làm 1 Video để Bạn post lên đa kênh nữa, và mỗi một kênh đó, có khi Bạn post Video giá trị ,có khi thì Bạn dùng những Video quảng trực diện bán hàng, … Bạn post lên kênh nào phù hợp với bán hàng.

Nên Bạn hoàn toàn có thể an tâm vào tính hiệu quả hơn so với các khóa học Digital khác trên thị trường hiện nay cũng như là các khóa học về Video Sale Marketing khác trên thị trường hiện nay, Tôi đảm bảo các Bạn 100% thông thường các khóa học về Digital Marketing là riêng, các khóa Video Marketing là riêng.

Còn bây giờ Tôi đã kết hợp 2 khóa học Video Marketing và Digital Marketing lại thành một cái khóa học Digital Marketing bằng Video đơn giản hơn, hiệu quả hơn, uy lực hơn và nhanh hơn rất là nhiều.

Đó là Chiến Dịch Digital Marketing bằng Video ngay bây giờ, Bạn phải tham gia ngay vào cái chương trình, cộng đồng chương trình Thách Thức 21 ngày  Digital Marketing Bằng Video – Thời Thế Tạo Anh Hùng này để Bạn không phải đối mặt với nỗi đau về chi phí sản xuất chi phí quảng cáo hay là có sự bế tắc về thu nhập khi mà covid  hay giãn cách xã hội kéo dài và vẫn 7x thu nhập online của mình.

Kỹ năng Bán hàng Cá nhân qua Messenger – Zalo – Zoom, tăng tỷ lệ mua hàng gấp 3 lần, giảm tỷ lệ từ chối 400% với Hệ thống Bán hàng Cá Nhân 5X Qua Messenger Độc quyền
Kỹ năng Marketing & Kỹ năng phát triển Đội nhóm hàng trăm Nhân viên Sales Marketing Tự động & Đa kênh trên Internet. giúp Bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí thuê nhân viên.
Kỹ năng Bán hàng Sân khấu Offline lẫn Online dành cho Doanh nhân, Leader, Trainer/Coach.

Bạn có thể quan tâm

Kiến Thức Marketing

Tôi muốn dành tặng cho Bạn một chuỗi Serial Video với hơn 100 Video về các Bài học, Kỹ năng Kinh Doanh mang tính Thực Chiến giúp Bạn có thể 7X Thu nhập trong thời gian nhanh nhất bằng Kinh doanh Online.