TROC6628

Tại sao Phải Thực Hiện Chiến Dịch Digital Marketing Bằng Video Ngay

Share on facebook
Chia sẻ Bài viết

Ở những video trước đó nhiều Bạn đã comment cho Tôi cho rằng làm từ từ rồi sẽ học Video Marketing, để Tôi nghĩ lại đã, hay là Tại sao Tôi phải tham gia Chương trình 21 Ngày Thách Thức Digital Marketing bằng Video – Thời Thế Tạo Anh Hùng ngay bây giờ?

Tại sao không phải là tuần sau, tại Sao phải là tháng sau? Tại sao không để cho Tôi về nhà suy nghĩ rồi Tôi sẽ bàn với người nhà?

Trong bài viết ngày hôm nay Tôi sẽ tiết lộ cho Bạn 3 lý do tại sao Bạn phải tham gia ngay và cuối Video này Bạn sẽ khám phá ra được cách duy nhất để Bạn thoát khỏi con sư tử covid nó đang rượt đuổi sau lưng Bạn và gia đình Bạn.

Lý do thứ nhất đó là Bạn phải biết rằng chi phí quảng cáo Facebook không ngừng tăng cao và  Bạn hãy nhớ rằng là quảng cáo Facebook hiện nay đang rất là đắt đỏ và nó gần như là gấp đôi và trong thực tế là mỗi năm đều tăng lên, Bạn có cảm thấy có gì đó không?

Và nếu như Bạn quảng cáo trực tiếp cho khách hàng lạnh rồi mà nếu mà Bạn làm như vậy đó thì Bbạn vừa chờ việc đấu thầu giá quảng cáo nó cứ tăng vùn vụt lên mà Bạn vừa nam mô niệm Phật là cầu cho có người mua hàng của con. Và cuối cùng là Bạn thua lỗ.

Và đó là lý do tại sao mà Bạn bắt đầu phải làm, Bạn học, là Bạn làm Video Sale Marketing ngay bây giờ để Bạn có thể làm được Digital Marketing kiểu mới hiệu quả hơn. Điều đó có nghĩa là không còn sợ là đốt tiền quảng cáo nữa vì các Video Marketing của Bạn nó sẽ đúng cách, để phù hợp thuật toán của từng các trang mạng xã hội, nó sẽ giúp cho Bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn và chuyển đổi cao hơn.

Tôi chia sẻ rất nhiều trong video trước đây.

Và lý do thứ hai đó là gì?

Tôi đã chia sẻ Bạn rất là những Vdeo trước đây đó là Tôi đã thuê một công ty quảng cáo, làm Video Viral clip cho hệ thống nước ép trái cây của Tôi là với giá 100 triệu đồng/video và chỗ thấp hơn thì họ báo giá là 45 triệu, chưa chạy quảng cáo nhưng mà Bạn đã không có cơ hội để test cái mẫu cáo có hiệu quả, đúng không ạ?.

Khi mà Bạn làm ra Video đó, đã tốn tiền rồi thì Bạn phải tiếp tục bỏ tiền ra để quảng cáo tiếp tục cho Video đó, chả lẽ Bạn đi test trước, mà Bạn không có hiệu quả và Bạn không làm nữa.

Phải không ạ? Như vậy thì Bạn phải tốn thêm 100 hoặc cả tỷ đồng nữa để mà cho cái clip Video Viral quảng cáo, clip viral mà Bạn đã thuê người ta 100 triệu để sản xuất.

Chưa kể là gì? Là trong mùa Covid này co dù Bạn quảng cáo đi nữa thì Bạn cũng không bán được hàng.

Tại vì trong cái mùa covid này trong cái video trước đây Tôi đã chia sẻ là nếu như mà Bạn quảng cáo hôm nay mà Bạn không có thể không có số hóa sản phẩm của Bạn và phân phối online thì Bạn cũng không để bán được hàng trong cái mùa dịch covid hay là giãn cách xã hội này.

Và nếu mà chưa xem video đó thì Bạn hãy quay lại video đó, Tôi nhớ không lầm là Video số 13 hay là số 14 gì đó thì Bạn hãy quay lại video đó Tôi đã chia sẽ rất là rõ  đó là thời điểm covid hay là giãn cách xã hội kéo dài này thì cách để Bạn thoát ra nói như thế nào, nghe cả 3 Khóa học Digital Marketing chuyên sâu mà Tôi đã học cũng không giúp được. Tôi cũng đã Bó tay. Bạn quay lại đó nha!

Và có lý do thứ ba đó là nếu như Bạn không tham gia Chương trình 21 ngày của Tôi tức là Bạn không có bị mất tiền mà không có gì cả đúng không ạ? Nhưng mà Bạn có được gì không hay là Bạn mất nhiều hơn là Bạn nghĩ thì Tôi muốn chia sẻ Bạn tiếp theo thế này. Thường thì người ta nghĩ rằng là ta chỉ nghĩ đến là nếu như mà họ hành động hay là họ mua hàng hay là họ tham gia các chương trình của Tôi hay là họ mua cái sản phẩm dịch vụ khác thì họ sẽ mất tiền, họ sẽ mất thời gian hay là công sức chứ không phải không biết rằng là nếu mà họ không hành động thì để thay đổi, phát triển ở thì cái mà họ mất nhiều hơn là họ nghĩ nữa cơ, Bạn hãy nhớ nha.

Mất nhiều hơn họ nghĩ! Như Bạn thấy rằng dịch covid là nguy cơ giãn cách xã hội bất cứ lúc nào có thể kéo dài.

Và giờ đây đó thì đang có một cái con cọp  hay con sư tử nó đang chạy sau lưng để muốn ăn thịt Bạn và gia đình của Bạn đó là việc mà Bạn mất cái nguồn thu nhập đáng kể và nếu Bạn không đứng lên để Bạn học cách làm Digital Marketing  bằng Video nhanh thì phải sẽ không thể sống sót trong cái xu thế tất yếu ở mà cái việc phải bán hàng online bằng video marketing như lúc này nữa.

Đó là lý do tại sao Bạn phải bắt đầu Video Sale Marketing ngay bây giờ, bây giờ hay là không bao giờ có thể kịp nữa.

Kỹ năng Bán hàng Cá nhân qua Messenger – Zalo – Zoom, tăng tỷ lệ mua hàng gấp 3 lần, giảm tỷ lệ từ chối 400% với Hệ thống Bán hàng Cá Nhân 5X Qua Messenger Độc quyền
Kỹ năng Marketing & Kỹ năng phát triển Đội nhóm hàng trăm Nhân viên Sales Marketing Tự động & Đa kênh trên Internet. giúp Bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí thuê nhân viên.
Kỹ năng Bán hàng Sân khấu Offline lẫn Online dành cho Doanh nhân, Leader, Trainer/Coach.

Bạn có thể quan tâm

Kiến Thức Marketing

Tôi muốn dành tặng cho Bạn một chuỗi Serial Video với hơn 100 Video về các Bài học, Kỹ năng Kinh Doanh mang tính Thực Chiến giúp Bạn có thể 7X Thu nhập trong thời gian nhanh nhất bằng Kinh doanh Online.