TROC6628

Cách Nhanh Nhất Để Chạy Quảng Cáo Digital Marketing Thua Lỗ

Share on facebook
Chia sẻ Bài viết

Trong những bài viết ở 2 tuần qua thì đã có một số khán giả phản hồi rằng là họ không tin cách tạo chiến dịch Digital Marketing bằng Video của Tôi là hiệu quả và bán hàng nhiều hơn so với việc tập trung quảng cáo Facebook trực tiếp với khách hàng lạnh, như thế nó sẽ nhanh hơn Video Marketing của Tôi.

Hôm nay Tôi chia sẻ bài viết này để trả lời điều đó. Tôi sẽ chứng minh cho Bạn thấy cách nhanh nhất để chạy Digital Marketing hay là quảng cáo Facebook thua lỗ là gì?

Và cuối Video này là sẽ khám phá cái cách để Bạn tập trung xây dựng hệ thống các content hay nội dung bằng Video trước thì sẽ giúp Bạn quảng cáo hiệu quả hơn.

Thật ra thì ban đầu Tôi cũng như Bạn thôi, Tôi không tin, Tôi nhớ là vào tháng 7 năm 2017 thì trong lớp học về xây dựng doanh nghiệp trên internet thì Tôi rất là hăm hở xây dựng và dùng Internet Marketing để phát triển doanh nghiệp Online của mình.

Tôi người có một bạn là chủ của một công ty quảng cáo và đã thuyết phục Tôi rằng là mua gói quảng cáo quay 100 video với giá 100 triệu đồng, với các lý do là nó sẽ giúp cho Tôi lđược mọi người biết đến, nổi tiếng hơn và bán được nhiều hàng hơn.

Thật lòng  thì ban đầu Tôi cũng chẳng tin chút nào đâu, nhưng mà Bạn ấy nói là như thế này: “Em đã làm nguyên cái quy trình này của Peng Joon”  mà Peng Joon là Người thầy mà Tôi đã học và rất là ngưỡng mộ từ năm 2014 đến nay.

“Em đã bỏ ra 50.000 Đôla để qua Malaysia để học của quy trình này, em cam kết với anh Linh là nếu mà không đạt được kết quả thì em sẽ hoàn tiền 100%”. Thế là Tôi đồng ý.

Thì thật sự là quá trình quay 100 video này  vô cùng vất vả, khi bắt đầu quay Video thì Tôi bắt đầu phát điên lên và Tôi la lên là “Anh không làm nữa đâu, kịch bản em viết cho anh mà anh nói anh còn thấy nó tào lao, anh nói mà còn không hiểu được thì làm sao mà ai nghe mà hiểu được, thôi anh không làm nữa đâu, hay để anh tự tay viết cái kịch bản thì anh quay lại rồi sau đó sẽ quay lại những video này” thì lúc đó em ấy mới mếu máo nói là “anh ơi em đã thuê phim trường, sắp xếp quay phim rồi mà trả hết tiền rồi bây giờ nếu mà anh không quay lại thì em thua lỗ mất”.

Nhưng Tôi mới bực bội nói là “không, cái này là do em chứ không phải do anh, kịch bản như thế này anh không thể nào nói được để mà quay nữa, anh không thể nào làm được”.

Nhưng mà may thay, thì cuối cùng cũng xong và khi mà chúng tôi bắt đầu tung chiến dịch Video này ra trước 20 ngày trong các chiến dịch mà mở bán Sách, giới thiệu Quyển Sách chuyên bán hàng của Tôi, với giá là 500.000/quyển, trước đó 20 ngày Tôi đã tung video và nhờ vậy Tôi đã bán được 300 quyển sách  trong 1 tuần nhờ video trước đó.

Nhưng mà Bạn cũng biết rồi lúc đó thì Tôi mới đầu ra đào tạo public trên toàn quốc này không ai biết Mai Tuấn Linh là ai cả và những Video này nó giúp cho Tôi lan tỏa được khắp nơi trên cả nước và nhiều người biết đến Quyển sách của Tôi.

Và thế mạnh của việc là khi mà Bạn có điểm mạnh là khi Bạn sản xuất ra Video, tạo ra nội dung dưới dạng Video đã đưa có chiến lược marketing của Tôi lên cái tầm cao mới và sau đó những Video này, Bạn có thể nhân bản thay đổi cấu trúc  và tái sử dụng lại trên các nền tảng  trang mạng xã hội khác như là Facebook, Instagram,  YouTube…nó giúp cho Bạn sẽ hiện diện nhiều hơn, lan tỏa nhiều hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn và Tôi cũng tin rằng là việc quảng cáo bán hàng trực tiếp cho khách hàng lạnh chẳng khác gì là Bạn đi vào quán ăn,  nhà hàng nào đó mà vừa thấy cô gái đẹp thế là Bạn chạy lại bạn nói là “nào em ơi hãy là vợ của anh trong đêm nay đi” Bạn thấy Bạn đó sẽ phản ứng như thế nào ạ? Nó có hiệu quả không?

Bạn thấy tỷ lệ từ chối lúc đó cao hay thấp?

Hay là chuyện gì xảy ra? Bạn hãy comment cho Tôi biết bên dưới là bài viết này!

Content hay nội dung của Video là công cụ tối quan trọng để phục vụ khán giả, để xây dựng cái tệp khán giả của riêng Bạn và khi Bạn xây dựng được một cái tệp khán giả của riêng Bạn rồi thì sau đây là 3 điều mà Bạn cần phải làm Digital marketing tiếp theo:

Một đó là từ việc người ta xem Video của Bạn thì Bạn sẽ dẫn họ về phễu bán hàng của Bạn, hệ thống bán hàng của Bạn để Bạn dẫn họ đi từng bước, từ tặng quà giá trị miễn phí cho đến bán các sản phẩm giá trị thấp nhưng mà chất lượng cao, sau đó bán sản phẩm giá cao hơn.

Hay nói cách khác là Bạn xây dựng các mối quan hệ, Bạn trao giá trị cho rồi sau đó bạn bán sản phẩm gì đó để giúp cho họ giải quyết một vấn đề, rồi sau đó Bạn nên tiếp tục trao giá trị, kế tiếp bán sản phẩm giá trị cao hơn nữa, để Bạn giúp họ giải quyết vấn đề cao hơn và giúp họ đạt được mong muốn cao hơn. Và cứ thế từng bước, từng bước như vậy.

Đó thì Bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn đó nhờ các video. Khi mà Bạn làm quảng cáo, Bạn chỉ quảng cáo tới nhóm người đã biết biết Bạn, đã xem Bạn, họ là tệp khán giả của riêng Bạn thì đây là tệp khách hàng ấm, Bạn sẽ có cơ hội bán hàng tốt hơn.

Và trong bài viết ngày hôm qua thì Tôi đã giải thích cho Bạn và Tôi đặt tiêu đề là “Nếu như Bạn có ít tiền quảng cáo thì nó lại là cơ hội để giúp cho Bạn tạo và chiến dịch Digital Marketing hiệu quả hơn” nếu mà chưa xem Video đó thì hãy quay lại kênh youtube của Tôi để xem lại nhé!

Và điều thứ ba mà Bạn cần làm đó là gì ah? Đó là bạn cung cấp trước cho khán giả giá trị của Bạn để thay đổi họ từ khách hàng lạnh cho đến cái thành những cái khán giả khách hàng ấm, rồi sau đó Bạn mới bắt đầu bán hàng cho họ.

Như vậy thì tỉ lệ chuyển đổi nó sẽ cao hơn rất là nhiều và đây là 3 cái điều mà Bạn cần phải làm sau khi mà Bạn đã dùng Hệ thống video của Tôi và để Bạn tạo ra cái tệp khán giả của riêng Bạn.

Khi bạn làm 3 điều này thì Bạn sẽ đạt kết quả bán hàng Online tốt hơn rất nhiều.

Tôi có rất nhiều người học trò của Tôi xây dựng kênh Video, kênh youtube của họ  \và họ đã đạt được kết quả từ cái việc là họ đã bán được 18 đơn hàng đầu tiên từ những Video Marketing này

Có những người tạo ra đã bán được những cái khóa học lần đầu tiên trong cuộc đời của họ tạo đi dạy và tạo ra những cái khóa học và lần đầu tiên họ là bán thì cái khóa học này.

Có những người không có những Video này rồi sau đó thì họ lại làm những Buổi livestream để bán bất động sản và nhiều cái căn hộ và hàng tỉ đồng từ 5 tỷ, 10 tỷ, 15 tỷ thì đây là những kênh youtube mà  những học trò của Tôi đã làm.

Và đó là lý do tại sao Tôi tạo ra một chương trình Thách Thức 21 Ngày Digital Marketing Bằng Video – Thời Thế Tạo Anh Hùng.

Kỹ năng Bán hàng Cá nhân qua Messenger – Zalo – Zoom, tăng tỷ lệ mua hàng gấp 3 lần, giảm tỷ lệ từ chối 400% với Hệ thống Bán hàng Cá Nhân 5X Qua Messenger Độc quyền
Kỹ năng Marketing & Kỹ năng phát triển Đội nhóm hàng trăm Nhân viên Sales Marketing Tự động & Đa kênh trên Internet. giúp Bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí thuê nhân viên.
Kỹ năng Bán hàng Sân khấu Offline lẫn Online dành cho Doanh nhân, Leader, Trainer/Coach.

Bạn có thể quan tâm

Kiến Thức Marketing

Tôi muốn dành tặng cho Bạn một chuỗi Serial Video với hơn 100 Video về các Bài học, Kỹ năng Kinh Doanh mang tính Thực Chiến giúp Bạn có thể 7X Thu nhập trong thời gian nhanh nhất bằng Kinh doanh Online.